Đóng

Cách rửa rau củ sạch và an toàn

08/10/2016 Quản Trị

Tùy từng loại rau ăn lá, ăn củ, quả hay ăn hoa bạn nên có cách rửa riêng. Rau sạch nhất khi được rửa dưới vòi nước sạch. Các chuyên gia về rau khuyến cáo, nếu không rửa đúng cách, rau bẩn vẫn hoàn bẩn. Bạn đừng nghĩ sản phẩm tươi là an toàn, không chứa…

Muốn sống lâu phải ăn như người Nhật

08/10/2016 Quản Trị

Chế độ ăn uống của người Nhật bao gồm nhiều cá, rau, đậu nành… giúp giảm nguy cơ tử vong, tăng tuổi thọ. Trang Foxnews đưa tin, một nghiên cứu trên tạp chí y học Anh mới đây cho thấy chế độ ăn uống của Nhật Bản bao gồm cá, ngũ cốc, rong biển, trái…

Cách luộc thịt lợn thơm ngon giòn và mềm

08/10/2016 Quản Trị

Món thịt lợn luộc tưởng chừng đơn giản nhưng không phải ai cũng biết để có 1 miếng thịt có vị ngọt không bị khô và thẫm màu . Để có được 1 miếng thịt ngon, đúng vị lại là cả một tuyệt chiêu. Thịt lợn luộc chấm với nước mắm hoặc tôm chua là…

Cách nhận biết chuối chín cây và bằng hóa chất

08/10/2016 Quản Trị

Căn cứ vào màu sắc, đốm nâu, vết nhăn trên vỏ hay màu sắc cuống để chọn chuối chín cây tự nhiên, không bị thúc ép bởi hóa chất nhằm tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Theo trang Quora, chuối chín cây có da căng tròn, nhìn bên ngoài thấy màu vàng đậm, có nếp…